subscribe: Posts | Comments

5 điểm mạnh trong tính năng chụp ảnh của Nokia Lumia 720

0 comments
5 điểm mạnh trong tính năng chụp ảnh của Nokia Lumia 720

5 điểm mạnh trong tính năng chụp ảnh của Nokia Lumia 720

Nokia Lumia 720 là một sản phẩm điện thoại Lumia tầm trung nhưng có sự kết hợp hoàn hảo của phong cách, sức mạnh và tính kinh tế. Ngoài ra, các tính năng độc tạo nên sự nổi bật của 720 là máy ảnh của điện thoại. Dưới đây là 5 tính năng chụp ảnh quan trọng của Nokia Lumia 720.

Như đã thảo luận, Nokia Lumia 720 cung cấp hiệu suất mà hầu hết mọi người sẽ nghĩ tới một điện thoại thông minh cao cấp. Máy có màn hình 4-inch siêu nhạy cảm mà có thể sử dụng với găng tay của bạn (hoàn hảo cho một mùa đông của Vương quốc Anh) và một bộ xử lý 1GHz CPU dual-core.

Nhưng ấn tượng nhất là máy ảnh của Nokia Lumia 720.  Nokia đã mang những tính năng chụp ảnh tốt nhất của hãng vào sản phẩm tầm trung này.

5 điểm mạnh trong tính năng chụp ảnh của Nokia Lumia 720

Dưới đây là một trong những yếu tố làm cho Nokia Lumia 720 có khả năng như vậy.

Camera chính 6,7 megapixel

Một bước tiến lớn từ Nokia Lumia 520 và Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 720 sở hữu một máy ảnh 6,7 megapixel phía sau. Điều này sẽ tạo những hình ảnh chi tiết hơn để có thể được in đẹp và lớn, mà không cần thu nhỏ kích thước hình ảnh tổng thể quá mức.

Khẩu độ f/1.9

Đây thực sự là tính năng xuất sắc của máy ảnh Nokia Lumia 720. khẩu độ F/1.9 của máy là thường rộng hơn bất kỳ điện thoại thông minh khác , và lớn nhất trong bất kỳ thiết bị Nokia nào. Về cơ bản, điều này có nghĩa là sẽ có ánh sáng nhiều hơn cho mỗi bức ảnh, kết quả là hiệu suất thấp ánh sáng nhanh hơn và cao cấp.

Cảm biến hình ảnh tương tự như Nokia Lumia 920

Nokia tạo ra một máy ảnh tuyệt vời cho thiết bị cao cấp Lumia của hãng, Nokia Lumia 920, và sử dụng cảm biến tương tự với điện thoại Nokia Lumia 720. Twusc là bao gồm một bộ cảm biến hình ảnh chiếu hậu rất giống nhau, và một chế độ 16:09 mà Nokia có thể tự hào là không có ở bất kì nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác .

Máy ảnh trước 1.3-megapixel

Trong khi camera phía sau sẽ nhận được nhiều sự quan tâm thì máy ảnh trước của Nokia Lumia 720 lại cũng rất tuyệt vời. Trong thực tế, đó là máy ảnh phía trước tốt nhất mà Nokia từng thực hiện, vì có bốn ống kính vật lý đáng kinh ngạc. Hầu hết các camera mặt trước chỉ sử dụng hai hoặc ba ống kính . Các cảm biến phía trước giúp hình ảnh rõ ràng thêm.

Ống kính Carl Zeiss

Nhà sản xuất ống kính Carl Zeiss AG là một trong những công ty hàng đầu của loại hình này trên thế giới. Trong năm nay, hãng được xây dựng một quan hệ đối tác đáng gờm với Nokia, sản xuất một số ống kính điện thoại thông minh tốt nhất hiện có. Hãng tiếp tục làm việc tốt với Nokia Lumia 720, cung cấp ống kính Carl Zeiss cực kì xuất sắc.

tags: op lung lumia 900

bao da nokia lumia 920 cao cấp: http://lesang.vn/san-pham/n24/c89/nokia-lumia-920.html