subscribe: Posts | Comments

Túi đeo IPAD MarveLous M-119 da thật

0 comments
Túi đeo IPAD MarveLous M-119 da thật

Túi đeo IPAD chính hãng MarveLous M-119 làm từ da thật 100% mỏng gọn, sang trọng và có tính cơ động cao.

Đi cùng với chiếc Ipad thông minh tiện lợi và tính cơ động cao được rất nhiều người yêu thích và đang sở hữu, một thương hiệu nổi tiếng thế giới về áo da, túi da thời trang, bao da, ví da, …. MarveLous nổi tiếng trên thế giới cho ra đời một mẫu túi da xứng tầm phục vụ cho tính lưu động của  Ipad “Túi đeo IPAD MarveLous da thật M-119.

Túi đeo IPAD MarveLous M-119 da thật dshb

Được chọn lọc kỹ lưỡng từ da thật 100% để cho ra một chất da tốt nhất, bạn dễ dàng nhận thấy từ những gân nhỏ da đồng đều mịn màng và chắc chắn, khi cầm vào thì lại cho một cảm giác mềm mại và êm ả. Túi đựng IPAD MarveLous M-119 cũng chú trọng đến các đường chỉ may tỉ mỉ chính xác và chắc chắn cùng với sự thẩm mĩ cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị bong tróc hay rách như những mẫu túi đeo thông thường.

Túi đeo IPAD MarveLous  M-119 gồm có 3 ngăn một ngăn lớn được đèm một lớp mút chống khá dày chống sốc để đựng Ipad và các loại máy tính bảng cùng kích thước giúp bạ hạn chế được tối đa những va chạm không mong muốn, ngoài ra rât tiện lợi với 1 ngăn nhỏ, ngăn đựng điện thoại, khe cắm bút…. bên ngoài có 2 ngăn phụ nhỏ để bạn có thể thêm các phụ kiện kèm theo như sạc,tai nghe, hay cuốn nhật lý… 2 ngăn phụ này được cố định bằng nam châm và dây khoá.

Túi đeo chéo với quai đeo chắc chắn và độ dài thoải mái.

Túi có thể dùng chung cho các mẫu máy tính bảng khác.

Sản phẩm chính hãng Marlover, mã M-119, Có màu đen

Túi đeo IPAD MarveLous M-119 da thật dshbhTúi đeo IPAD MarveLous M-119 da thật cdshn

 

 

Tham khảo thêm các mẫu Bao da Ipad 4, Ipad 3, Ipad mini bảo vệ tốt nhất thegioioplung.com

 

 

 

 


Túi đeo Ipad Sugee Super-Thin mỏng gọn

0 comments
Túi đeo Ipad Sugee Super-Thin mỏng gọn

Túi đeo Ipad Sugee Super – Thin với tiết kế mỏng gọn, nhe thuận tiện khi di chuyển, sản phẩm chính hãng Very Sugee.

Được làm từ chất liệu dạng vải bò chắc chắn, mang lại cảm giác cầm bám tay, chống bám bẩn, đặc biệt là có thể chống được những tia nước nhỏ như mua phùn, các đường chỉ may bên trong cực kỳ thời trang, đồng đều và chắc chắn, bạn có thể sử trong thời gian dài mà không lo bị rách hay đứt chỉ.

Túi đeo Ipad Sugee Super-Thin mỏng gọn cxb

Thiết kế cực kỳ mỏng gọn  dộ dày của túi đeo ipad Sugee khoảng 2,5cm rất vừa vặn cho chiếc Ipad, bạn có thể dễ dàng di chuyển hay mang theo mình thậm chí bạn có thể bỏ vào cốp xe máy hay balô rất tiện cho việc cơ đồn của bạn. Tiện lợi hơn khi sử dụng, túi đựng ipad Sugee Super-Thin ngoài quai đeo chéo còn có thêm quai xách ngang tiện lợi, bình thường chiếc quai này ép chặt vào hông túi rất thẩm mỹ, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo ra.

Túi đựng Ipad Sugee thiết kế gồm ba ngăn, một ngăn lớn để bỏ vừa vặn chiếc Ipad hoặc các sản phẩm cùng kích cỡ, ngăn lớn này được đệm mút chống sốc khá dày ở phía trong để để bạn có thể yên tâm chiếc IPAD của mình sẽ được bảo vệ để chống lại những tác động không mong muốn. 2 ngăn nhỏ tiện lợi bạn có thể bỏ những phụ kiện nhỏ như cáp, sạc, tai nghe….

Sản phẩm chính hãng Very Sugee, có 3 màu: xám, tím và khaki.

Túi đeo Ipad Sugee Super-Thin mỏng gọn dxsbhf