subscribe: Posts | Comments

Bao da Nokia Lumia 900 Melkco siêu sang trọng

0 comments
Bao da Nokia Lumia 900 Melkco siêu sang trọng

Bạn đang sở hữu chiếc smartphone cao cấp: Nokia Lumia 900

Bạn sẽ bảo vệ chiếc máy của bạn cẩn thận phải không?

Bạn đã tìm kiếm 1 chiếc bao da cho Lumia 900 để giúp bạn bảo vệ điện thoại tốt nhất, nhưng bạn chỉ tìm thấy những mẫu bao ba bình thường, chất liệu bình thường, kiểu dáng cũng bình thường….có vẻ không phù hợp với siêu phẩm mà bạn đang sở hữu.

Bao da Nokia Lumia 900 chính hãng Melkco, 1 thương hiệu hàng đầu với những sản phẩm thực sự cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được làm bằng nguyên liệu da thật truyền thống của Melkco, điểm đặc biệt các sản phẩm của Melkco luôn trau chuốt và chọn lọc kỹ lưỡng từ nguyên liệu để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với bao da Lumia 900 Melkco bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp từ bên ngoài của sản phẩm, 1 lớp da săn chắc, đồng đều với các đường gân mạnh mẽ rõ ràng là 1 sản phẩm chất lượng.
Với sản phẩm bao da Luami 900 của Melkco khi sử dụng cho bạn cảm giác chắc chắn, an toàn không hề ọp ẹp như các sản phẩm kém chất lượng, khung giữ máy làm bằng nguyên liệu đặc biệt rất nhẹ với độ đàn hồi rất tốt, mặt trong được lót thêm 1 lớp nỉ vừa bảo vệ thân máy vừa tạo vẻ đẹp cùng cảm giác sang trọng khi sử dụng.
Bao da Lumia 900 của Melkco chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cả ở phương diện bảo vệ cũng như tính thời trang.
Hàng chính hãng Melkco. Có màu đen
Thông tin thêm về sản phẩm, bạn có thể xem thêm tại: www.melkco.com
Lưu ý: Các sản phẩm của Melkco đã có hàng giả xuất hiện, các phân biệt đơn giản, mọi sản phẩm của Melkco đều có tem chống hàng giả, khi bạn cào lớp nhũ bảo vệ trên tem sẽ có dãy 16 số, bạn hãy kiểm tra bằng cách nhập mã số này tại website: www.melkco.com/genuine

Hãy gọi ngay 04.22.606.144 để được giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, nếu bạn còn băn khoẳn màu sắc, chúng tôi sẵn sàng mang tới thêm nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn.

bao da nokia  lumia 900