subscribe: Posts | Comments

Nokia Lumia 720 và Lumia 520 chiến tranh của hai điện thoại WP 8

0 comments
Nokia Lumia 720 và Lumia 520 chiến tranh của hai điện thoại WP 8

Nokia Lumia 720 và Lumia 520 chiến tranh của hai điện thoại WP 8

Nokia Lumia 720 và Lumia 520 là hai điện thoại di động Windows Phone 8 và cả hai sẽ thêm độ quyến rũ cho Nokia

Nokia đã bổ sung thêm hai thành viên vào dòng sản phẩm mới của điện thoại Lumia Windows Phone 8. – Lumia 720 và Lumia 520 – Các thiết bị đã được phát hành tại Mobile World Congress 2013 ở Tây Ban Nha. Ở đây chúng ta có cơ hội để so sánh hai điện thoại Lumia mới thấy và đó là một trong các thiết bị đang giá nhất cho bạn để mua.

Màn hình: Cả hai thiết bị Nokia có hầu hết có tính năng tương tự trong công nghệ màn hình với màn hình IPS LCD với độ phân giải 480 x 800 pixel mặc dù với mật độ điểm ảnh khác nhau,. Vâng, mật độ điểm ảnh của chúng là khác nhau, bởi vì các thiết bị có kích cỡ màn hình khác nhau. Một thiết bị có một màn hình 4,3 inch với điểm ảnh thấp hơn một chút 217-ppi, trong khi một sản phẩm thứ hai có một màn hình 4,0 inch , do đó cung cấp 233-ppi.

CPU / RAM: Về bộ vi xử lý,, các điện thoại Lumia mới có các thông số kỹ thuật tương tự nhau với lõi kép MSM8227, bộ vi xử lý 1GHz, bộ nhớ RAM 512MB và Adreno 305. Với cả 2 đều là các thiết bị giá thấp, thì các thông số kỹ thuật này cũng là khá cao. Hơn nữa, các bộ phận cũng là đủ cho những điện thoại để đưa vào các dòng mới của điện thoại Android trong các cửa hàng.

Nokia Lumia 720 và Lumia 520 chiến tranh của hai điện thoại WP 8

Lưu trữ: Nokia cung cấp các điện thoại với bộ nhớ trong 8GB. Sẽ không có tùy chọn bộ nhớ cao hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều bộ nhớ hơn, người dùng có thể trang bị thêm một thẻ nhớ lên đến 64GB nhờ khe cắm microSD. Hầu hết các khách hàng có thể chỉ muốn 8GB có sẵn bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu của họ, nhưng một số người có thể muốn nhiều bộ nhớ hơn.

Phần mềm: Trong trường hợp này, không có gì đặc biệt để đề cập đến 2 thiết bị này khi chúng về cơ bản là các điện thoại chạy Windows 8 mới. Nokia đã đề xuất hai thiết bị cầm tay như các phiên bản thấp hơn của phần mềm này và sẽ hỗ trợ tất cả các tính năng chính của Windows Phone 8.

Camera: Lumia 720 cung cấp một máy ảnh 6.7MP chính với các tính năng tiên tiến như ống kính Carl Zeiss, tự động lấy nét, đèn flash LED, quay video 720p cơ sở. Đối với mục đích video chat, chiếc điện thoại có một camera phía trước 1.3MP cũng có thể quay video ở 720p. Trong khi đó, Lumia 520 có một camera phía sau 5MP tự động lấy nét, 1/4 cảm biến kích thước và, geo-tagging. Máy cũng có thể quay video ở 720p.

Nokia Lumia 720 và Lumia 520 chiến tranh của hai điện thoại WP 8

Kết nối: Cả hai thiết bị có tất cả các tính năng chủ yếu để kết nối. Chúng cung cấp GPRS, EDGE, HSDPA, HSUPA, Wi-Fi, Bluetooth và microUSB. Tuy nhiên, 720 được cho ra mắt thêm Kết nối NFC.

Giá: Các công ty di động Phần Lan vừa trình bày các thiết bị tại MWC 2013. Thật vậy, chúng là hai thiết bị tiêu biểu của công ty trong các sự kiện diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối tháng trước. Theo báo cáo gần đây,  Lumia 720 sẽ có sẵn tại Anh cho đặt hàng trước với giá 300 bảng Anh và sẽ bắt đầu vận chuyển vào ngày 01 Tháng Tư. Đồng thời, 520 đi kèm với giá £ 170 và sẽ có tại các cửa hàng vào cùng một ngày.

Những người khác nói gì?

Các Lumia 720 không có tính năng cao cấp, chúng tôi đã mong đợi đến từ các Lumia đắt tiền hơn, nhưng máy có một thông số kỹ thuật tốt đủ để khiến những người tiêu dùng có thể kí kết một hợp đồng mới “, ông TechRadar.

“Chúng tôi thích Lumia 520  hơn- Nokia rõ ràng có một thị trường cho thiết bị này và đã có một mức giá phù hợp. Máy không phải là một chiếc điện thoại cho những người thực sự muốn có một điện thoại Windows, nhưng thay vào đó cho những người muốn có một điện thoại thông minh “, TechRadar viết.

  • Xem thêm các mẫu bao da nokia, ốp lưng Nokia Lumia cao cấp tại đây –> Click here

Nokia Lumia 720 và Lumia 520 chiến tranh của hai điện thoại WP 8