subscribe: Posts | Comments

So sánh Samsung Galaxy S2 Plus Vs Galaxy S3

0 comments

Hãng công nghệ khổng lồ Hàn Quốc đang lần lượt  tung ra thiết bị điện thoại di động cầm tay ở tất cả các dòng. So sánh Samsung Galaxy S2 Plus Vs Galaxy S3 ở thông số kỹ thuật và tính năng càng trở nên thú vị .

Bạn biết gì về Galaxy S2 Plus mới của Samsung? Đây là một nâng cấp cho chiếc điện thoại 2011 của công ty , đó là Galaxy S2. Samsung giới thiệu chiếc  điện thoại  mới này tại CES 2013 với khá nhiều thông tin ồn ào xung quanh. Sản phẩm hóa thân mới của Galaxy S2  có khá nhiều tính năng thú vị cùng với những thông sô kĩ thuật khá tốt, bao gồm Android 4,1 Jelly Bean và nhiều hơn nữa. vậy sự khác biệt giữa Plus Galaxy S2 và S3 Galaxy là gì?

Ở đây chúng tôi đang làm một so sánh thông số kĩ thuật giữa hai sản phẩm điện thoại Samsung gần đây. Các khía cạnh khác nhau của các thiết bị cầm tay được đặt để so sánh . Nó sẽ cho phép bạn mua các thiết bị cầm tay tốt nhất phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.

Phần cứng

Galaxy S3 và Galaxy s2 Plus là hai thiết bị cầm tay khác nhau. Chúng  có màn hình khác nhau, cả về bộ vi xử lý và các tùy chọn bộ nhớ cũng vậy . Samsung Galaxy S2 Plus có một màn hình hiển thị 4,8-inch lớn hơn, trong khi Samsung Galaxy S3 được trang bị một màn hìnhh hiển thị 4,3-inch. Cả hai thiết bị đều sử dụng màn hình cảm ứng điện dung tiên tiến của Samsung là Super AMOLED Plus với một mật độ điểm ảnh là 306-ppi và 217-ppi lần lượt cho S3 và S2 Plus . Phiên bản cũ hơn còn có kính Corning Gorilla Glass 2 bảo vệ chống trầy xước và va đập.

Đi vào sâu bên trong, sự khác biệt đáng chú ý là một CPU lõi tứ và một một bộ xử lý lõi kép. S3 được trang bị một bộ vi xử lý 1.4GHz Exynos 4412 Quad (Cortex-A9) và một bộ xử lý đồ họa Mali-400MP. Thêm vào đó, nó có RAM 2GB. Plus S2 được trang bị với một bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz và RAM 1GB. Đó là chưa biết GPU các thiết bị cầm tay sẽ gắn kết cho hiệu năng đồ họa mượt mà như thê nào.

Chất lượng máy ảnh là một trong những đặc điểm chính thu hút khách hàng hiện nay của một chiếc điện thoại thông minh. Samsung luôn sử dụng các máy ảnh vói chất lượng rất tổ để đưa lên trên các thiết bị di động của mình. Và như vậy, cả hai thiết bị cầm tay này đều có một camera phía sau 8MP. Chiếc điện thoại Galaxy S2 có một máy ảnh 8MP và do đó, phiên bản nâng cấp S2 Plus cũng được các cảm biến tương tự. Samsung cũng đã kịp trang bị cùng một máy ảnh trên Galaxy S3 vào năm 2012 . Các đường nét cung cấp tất cả các tính năng cạnh máy ảnh  như đèn flash LED, quay video HD cùng một lúc và ghi lại hình ảnh, tự động lấy nét và khả năng quay video 1080p tuyệt vời .

Về máy ảnhphía trước , Sanmsung Galaxy S3 có một bộ cảm biến 1.9MP, trong khi S 2 Plus có cùng một bộ cảm biến phía trước 2MP so với bản gốc. Đối với kết nối mạng, các thiết bị cầm tay hiển thị lựa chọn gần như giống hệt nhau như EDGE, GPRS, HSDPA, HSUPA. Tuy nhiên, S3 là 4G LTE tương thích trong một số thị trường như các tùy chọn kết nối khác bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, NFC và cổng USB. Khi nói đến pin, S3, gói một pin Li-Ion 2100 mAh pin, các thiết bị cầm tay mạnh mẽ hơn, trong khi Plus S2 có một pin 1650 mAh.

Phần mềm và ứng dụng :

Trên thị trường hiện nay , bạn có thể thấy cả hai thiết bị cầm tay Samsung chạy Android 4,1 Jelly Bean. Plus S2 được dự kiến sẽ đến các cửa hàng  với phiên bản firmware dưới vỏ máy và nó có thể sớm có được Android 4,2 Jelly Bean cập nhật. Tuy nhiên, trong trường hợp của S3, nó đến tới các cửa hàng với Android 4.0 ICS và sau đó được cập nhật Android Jelly Bean 4,1. Các thiết bị cầm tay hỗ trợ Google Play và do đó, người dùng có thể tải về bất kỳ ứng dụng mà họ muốn

Giá và Phân phối

Samsung hiện nay luôn cung cấp rất đầy đủ các sản phẩm điện thoại của dòng Galaxy S trên khắp thế giới. Nó có thể là một trong các thiết bị cầm tay mà có sẵn trên nhiều đất nước . Máy cũng có thể được mua trên các gian hàng trực tuyến. Samsung đã bán hơn 30 triệu thiết bị vào năm ngoái. Nói về tốc độ, thiết bị có giá khoảng $ 600 và SIM miễn phí . Tuy nhiên , các hãng phân phối bán các thiết bị để cung cấp khác nhau và các chương trình khuyến mại khác nhau, Samsung đã chưa tiết lộ giá của Plus S2. Không có đề cập nào về thị trường nào sẽ có được những thiết bị này đầu tiên

Kết luận

Galaxy S3 là sản phẩm tuyệt vời cho những người đã sử dụng Galaxy S2 . Người ta sử dụng  thường nâng cấp thiết bị cầm tay của họ khi có những phiên bản mới. Xu hướng này thường dẫn các nhà sản xuất công nghệ cao để khởi động nâng cấp hàng năm cho các sản phẩm chính của họ. Nhiều người rời khỏi Apple iPhone và tham gia vào nền tảng Android thông qua S3. S2 Plus sẽ được các khách hàng, những người không thích S3 lớn hơn hoặc đủ khả năng chi trả cho giá của nó. Họ có thể chào đón một bản nâng cấp mới cho Galaxy S2.

tags: bao da galaxy s2| bao da galaxy s3| op lung galaxy s3